Mua tài khoản Fshare

Mua tài khoản Fshare
Fsharelà dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom.
Đăng ký mua Tài khoản Fshare VIP

Fshare được thiết kế, giao diện sử dụng tiếng Việt, dành cho các nhu cầu của người Việt. Mọi thắc mắc, giải đáp đều được phục vụ tốt nhất bằng tiếng Việt.

Tốc độ download/upload nhanh.

Hệ thống thanh toán cực kỳ linh hoạt với việc kết nối với các ví điện tử thông dụng như Ngân Lượng, Bảo Kim, Payoo, Onepay, SohaPay; ngoài ra còn có thể thanh toán qua thẻ GATE (FPT), thẻ cào điện thoại Mobifone và SMS.

Chính sách linh động, nhiều gói sản phẩm khác nhau đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng người dùng.

Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng luôn được chú trọng nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của người dùng khi tham gia sử dụng dịch vụ.


Báo giá : 

Fpt telecom đang có kích cầu rất lớn tới KH sử dụng dịch vụ dowload của Fshare.vn. Khi mua 500k vào ví fshare, quý khách sẽ được hưởng 18 tháng dùng VIP + 300gb dung lượng + 50k vào tài khoản (điện thoại hoặc tặng vào ví) + rất nhiều linh dow phim HD chiếu rạp mới nhất
Bước 1: tạo 1 tài khoản Fshare mới (nếu đã có vui lòng báo trước để check KM)
Bước 2: Gọi cho nhân viên tư vấn để chạy câu lệnh KM.
Bước 3: Nạp tiền vào ví Fshare
Bước 4: Hoàn tất KM, cộng thêm tiền thưởng vào tài khoản

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên lạc Mr.Chiến:  0943 070 767 hoặc 0473002222 ext 4395
Gói này kết thúc vào 24h ngày 28/02/2104

(Rất nhiều ưu đãi nữa đang chờ các bạn).

Tác giả bài viết: chiennv1