Truyền hình HD FPT không cần internet - dịch vụ mới - ưu đãi lớn

Lần đầu tiên, FPT Telecom sẽ cung cấp dịch vụ truyền hình trên nền tảng IPTV mà không buộc khách hàng phải đăng ký sử dụng internet. Đây là bước đột phá mới nhằm mang tới khách hàng cơ hội được sử dụng các sản phẩm giải trí một cách đơn giản và tiết kiệm

Trải nghiệm công nghệ truyền hình "đỉnh" nhất

 

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, gói dịch vụ Truyền hình mới mang đến cho khách hàng nhiều tính năng ưu việt thông qua thiết bị giải trí thông minh FPT Play HD, dựa trên nền tảng công nghệ IPTV.

 

 

Khách hàng sẽ được thưởng thức số lượng kênh truyền hình trong và ngoài nước lên đến 143 kênh, trong đó có 31 kênh truyền hình chất lượng HD. Điểm khác biệt và độc đáo là việc khách hàng không bắt buộc phải sử dụng dịch vụ Internet mà vẫn có thể hưởng thụ một dịch vụ giải trí cao cấp dựa trên công nghệ IPTV: xem phim, chương trình giải trí, thể thao theo yêu cầu (VOD) với chất lượng hình ảnh HD, âm thanh 5.1 với kho nội dung luôn được cập nhật liên tục mỗi ngày, nghe nhạc qua ứng dụng Nhạc Số,…

 

 

 

Khuyến mãi ngập tràn


Bộ ba ưu đãi "khủng" của FPT Telecom dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình của FPT Telecom gồm: Miễn phí lắp đặt, cung cấp modem, giá chỉ 88.000đ/ tháng  (không bảo gồm các gói cộng thêm). Khi đăng kí sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ bỏ chi phí ban đầu là 660,000 đồng để sở hữu bộ giải mã FPT Play HD (giá niêm yết là 2,500,000 đồng).

 

 

Đặc biệt, để khuyến khích khách hàng được hưởng thụ trọn vẹn nhu cầu giải trí, FPT Telecom sẽ không tính phí thuê bao cho các thiết bị phát IPTV tiếp theo trong cùng một hộ gia đình, không bao gồm các gói cộng thêm.

 

Tất cả các thiết bị do FPT Telecom cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và được bảo hành tại 57 chi nhánh của FPT Telecom trên toàn quốc.
Hotline:0911.111.633

 

Tác giả bài viết: nhovth

Nguồn tin: hd.fpt.vn